Xe Nâng Cũ chạy Dầu - Điện nhập khẩu Nhật Bản

Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi

Để đáp ứng được nhu cầu nâng hạ hàng hoá trong kho bãi chúng tôi có cung cấp đủ các loại xe nâng phục vụ trong việc nâng hạ hàng hoá. Quý khách vui lòng xem thông tin bên dưới:

Xe nâng động cơ chạy bằng dầu -  điện – xăng gas

            Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ hàng hoá. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sừ dụng tới pallet kê hàng hoá. Hàng hoá được để trên các pallet nhựa hoặc pallet gỗ và dùng xe nâng di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được. Dòng xe nâng động cơ này chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas. Tải trọng nâng từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng phổ biến trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển hoặc cắc đơn vị giao vận hàng hoá phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Công ty chúng tôi cũng cấp cả xe nâng cũ và xe nâng động cơ mới.

 

Xe nâng bán tự động

            Là xe dùng trong các kho bãi nhỏ có lối đi hẹp, dùng để nâng các kiện hàng nhỏ mức độ nâng hàng ít vì xe chỉ nâng hạ bằng điện và di chuyển kéo tay bằng sức người. do vậy chỉ phù hợp với kho xưởng có diện tích nhỏ và nâng hàng hoá số lượng ít

Xe nâng tay cao

            Được dùng chủ yếu để nâng hạ các kiện hàng từ ô tô hoặc container với các tải trọng nâng từ 1 tấn tới 3 tấn. Dòng xe này dùng bằng sức người để nâng hạ hàng hoá,…

Xe nâng tay

Xe nâng hạ bằng tay là xe nâng dùng bằng sức người để di chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác. Tải trọng nâng của xe nâng tay này thường từ 2500kg tới 5000kg chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.