Động cơ Diesel 1ZS mới của Toyota

Năm 2014, Toyota đã giới thiệu một loại động cơ diesel mới cho Dòng xe nâng 8-Series từng giành giải thưởng dành riêng cho Thiết bị Xử lý Vật liệu của Toyota. Động cơ diesel 1ZS mới không giống như bất kỳ động cơ diesel nào trước đó. Động cơ 3 xi-lanh, dung tích 1,8 lít có hệ thống phun xăng điện tử mới nhất mang đến những cải tiến đáng kể so với động cơ 4 xi-lanh trước đây mà nó thay thế.

Các xe nâng mới nhất mở rộng dòng khí nén diesel toàn diện của Toyota, hiện cung cấp các mô hình công suất 3.000 đến 17.500 lb, đáp ứng các quy định cuối cùng của Cấp 4 EPA liên bang. Động cơ 1ZS duy trì mã lực và tăng mô-men xoắn trong khi đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu lớn hơn. Có nhiều lợi ích hơn mà động cơ này cung cấp.

Bộ tăng áp biến thiên điều khiển điện tử nhỏ nhất thế giới:  Một bộ tăng áp mới, nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt để cung cấp mô-men xoắn cao ngay cả ở tốc độ thấp.

DPF-less hệ thống động cơ:  Động cơ đạt được sự cải thiện đáng kể về hiệu suất đốt bằng cách kết hợp không khí trong lành được cung cấp bởi bộ sạc turbo mới được phát triển và phun nhiên liệu nguyên tử được cung cấp bởi hệ thống phun nhiên liệu đường ray phun trực tiếp thông qua buồng đốt được thiết kế mới. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của Bộ lọc hạt diesel (DPF) thường được yêu cầu để bắt các hạt thải diesel.

 Tay lái trợ lực cảm biến tải mới: Động cơ diesel đường ray thông thường mới bao gồm Tay lái trợ lực cảm biến tải. Điều này kiểm soát lưu lượng dầu cho tay lái trợ lực theo trọng lượng tải, cho phép tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Điều này cũng dẫn đến kiểm soát lái nỗ lực thấp và góp phần vào khả năng lái xe tốt hơn cho người điều khiển.

Hiệu quả nhiên liệu: Một chế độ kinh tế đã được đổi mới trong 1ZS để giúp cải thiện hiệu quả nhiên liệu của xe tải trong suốt cả ngày. Chức năng tự động dừng có thể được cài đặt sẵn để tự động dừng động cơ khi chạy không tải, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu quá mức. Động cơ tiết kiệm năng lượng hơn 25% so với người tiền nhiệm.

Đã có sự nhấn mạnh vào việc cải thiện độ tin cậy và tối đa hóa thời gian hoạt động trong thiết kế của các mô hình động cơ diesel 8-series mới. Động cơ Toyota được thiết kế và sản xuất trong nhà, cho phép kiểm soát độc đáo về chất lượng, độ tin cậy và độ bền.

Sản phẩm liên quan